CÁCH PHÂN BIỆT MỸ PHẨM HOÀNG CUNG THẬT GIẢ

Hiện nay trên thị trường hàng giả có thể làm giống thật đến 80-90% bởi vậy mà nếu không cẩn thận quý khách rất dễ mua phải hàng giả.Thấu hiểu được nỗi lo cũng như mong muốn khách hàng có thể mua được hàng chính hãng chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt kem Hoàng Cung thật giả ngay trong bài viết viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách phân biệt kem Hoàng Cung thật giả Cách phân biệt Kem Hoàng Cung thật giả rất đơn giản nếu bạn chú ý thì sẽ nhận ra ngay. Dưới đây là một số điểm nổi bật để bạn có thể nhận biết dễ dàng hơn bằng mắt thường nhé!

Tổng qua vỏ hộp Hoàng Cung

Màu sắc tổng thể vỏ hộp mỹ phẩm Hoàng Cung

  • Set mỹ phẩm Hoàng Cung Chính Hãng: Màu sắc đậm, hình ảnh sắc nét trông rất đẹp mắt.
  • Set mỹ phẩm Hoàng Cung Giả: Màu sắc rất nhợt nhạt.

Thoạt nhìn bề ngoài thì vỏ hộp giữa Hoàng Cung Chính Hãng và hàng Nhái Giả rất giống nhau, thậm chí hàng Nhái, hàng Giả cũng có đủ tất cả các tem nhãn của Thật. Tuy nhiên có một điểm khác nhau đó là đối với tem hình cô gái ở giữa vỏ hộp.

Đối với mỹ phẩm Hoàng Cung Chính Hãng: khi nhìn tem ở nhiều góc độ khác nhau sẽ thấy tem có vẻ như chuyển động, các thông tin sản phẩm trên tem thoắt ẩn hiện. Còn với hàng Nhái, Giả thì hình cô gái đứng yên không chuyển động dù chúng ta nhìn ở nhiều góc độ khác nhau đi nữa.

Tem chống giả

Các CE lưu ý khi mua hoàng cung hàng chuẩn cty chỉ có duy nhất 1 vuông bên ngoài vỏ hộp cào mã và check wechat. Ngoài ra công ty không có thêm bất kỳ loại tem nào khác. Trên thị trường có 1 số bạn bán hàng lại dán thêm tem gây hoang mang và nhiễu loạn thông tin. Và e cũng nói luôn là mấy cái tem dán bộ công an nó k quyết định là hàng chuẩn cty hay nhái CE. nhé..hàng nhái họ vẫn có thể bóc hộp ra dán vào bình thường. Và cái tem.cty cũng k hề có luôn nhé.

CE muốn mua dc hàng chuẩn thì cứ chọn nơi uy tín, kiểm tra chất kem và chek wechat. Chứ k phải dựa vào cái tem bộ công an mà 1 số ng đăng bán dán thêm vào ạ. ( In 200k dán dc cả lô ) Và e thấy các bà nào dán tem này rảnh thật. Hàng về xuất lúc 50 đến 100 thùng mà có thời gian bóc từng bộ để dán từng lọ và từng cái sét mini thì e nể các CE quá ạ ???

Hàng về lúc vài nghìn bộ . Có ai rảnh bóc từng hộp ra dán từng lọ và tes thử ko ak . Chúc tất cả CE phụ nữ luôn có 1 làn da đẹp

Màu sắc kem, mùi hương của mỹ phẩm Hoàng Cung

Đối với Hoàng Cung Chính Hãng màu sắc của kem nhạt, hơi sệt, đặc, và đầy. Mùi hương của Hoàng Cung Chính Hãng là mùi hắc nhẹ.

Hoàng Cung Nhái, Giả thì kem có màu vàng sáng, lỏng, và vơi. Những sản phẩm này có mùi thơm như nước hoa.

   

Hy vọng với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ biết cách phân biệt thật giả và chọn được mỹ phẩm Hoàng Cung Chính hãng. Chúc các bạn có thể bảo vệ của làn da của mình một cách an toàn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo